Public
Authored by Herrera

Hướng dẫn sử dụng két sắt chuẩn phong thủy, tiền bạc đầy kho 

Hướng dẫn sử dụng két sắt chuẩn phong thủy, tiền bạc đầy kho 

Nếu bạn đang tìm hiểu về hướng, vị trí đặt két sắt trong nhà để hút lộc tài, đảm bảo an toàn, phòng họa rủi ro đừng quên xem ngay các lưu ý quan trọng dưới đây:

Liên quan đến việc đặt két sắt của bạn trong văn phòng hoặc nhà ngoài yếu tố tiện ích và an toàn cũng cần quan tâm đến những lựa chọn hướng, vị trí, cách trang trí sao cho đúng phong thủy nhà ở. Hãy lưu ngay những vấn đề quan trọng trong phong thủy đặt két sắt mà nhà đất ancu.me chia sẻ tại đây giúp nâng cao tài vận, hóa giải các điềm vận mất của.

Vị trí đặt két sắt chuẩn phong thủy nhà ở

[IMG] Tư vấn hướng, vị trí đặt két sắt theo tuổi để càng làm càng giàu cho rằng:

- Không đặt két sắt đối diện trực tiếp với lối vào chính vì nó cho thấy những khó khăn để tích lũy tài sản, tiền vào nhà như gió vào nhà trống, không giữ được tài sản.

Thận trọng trong việc lựa chọn vị trí đặt két sắt trong nhà

- Kết sắt được coi là chiếc hộp ký gửi an toàn và lưu giữ may mắn tiền bạc, tài lộc về phong thủy. Vì vậy vị trí bố trí két sắt không được lộ ra bên ngoài. Hay nói cách khác két sắt cần bố trí ở nơi không nhìn đối diện ra bên ngoài, không thể nhìn thấy từ bên ngoài vì có thể giảm thiểu khả năng bị trộm cắp cũng như về phong thủy tiền không lộ thì không lo mất.

- Trong [IMG] phong thuy nha o kiêng không đặt két sắt dưới dầm vì nó sẽ gây căng thẳng cho tài chính của bạn.

- Chọn vị trí đặt két sắt ở cung sinh tài lộc với với tuổi mệnh gia chủ. Vị trí mang lại giàu có trong nhà với bố trí két sắt sẽ kích hoạt được tài vận nhưng luôn phải bố trí giấu kỹ, không lộ thiên.

- Không đặt trong khu vực bẩn thỉu và đầy hơi ẩm, ví dụ, nhà vệ sinh vì năng lượng tiêu cực sẽ chảy vào và cản trở sự giàu có và năng lượng tích cực trong dòng chảy.

Không đặt két sắt của bạn gần cửa sổ chiều cao đầy đủ để ngăn chặn vận may của bạn xuống cấp

Lưu ý những điều nên và không nên trong sử dụng két sắt

Cách sử dụng két sắt theo phong thủy

Các chuyên gia [IMG] xem phong thủy nhà ở cho rằng cách sử dụng két sắt đúng chuẩn, sinh tài lộc cần lưu ý:

- Không nên lưu trữ những đồ không có giá trị. Hãy nhớ giữ các vật phẩm có giá trị, như đồ trang sức, tuyên bố đầu tư, chứng thư nhà cửa hoặc đồ trang trí tốt lành.

- Xếp đặt đồ trong két sắt gọn gàng, tránh lộn xộn gây mất năng lượng tốt.

- Nên đặt đặt đồ trang trí có ý nghĩa tốt lành, may mắn, tài lộc phía trên két như: mèo may mắn , đồng tiền của cải, lợn vàng, thần… Đây là cách kích hoạt năng lượng phong thủy thu hút sự giàu có.

Trên đây là những lưu ý về cách chọn hướng, vị trí và bố trí sử dụng két sắt chuẩn phong thủy giúp lộc tài lộc may mắn cho gia chủ, mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn đọc.2 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment