Public
Authored by nghetrangandoindimeric

Những loại da nào cần cấp nước/cấp ẩm?

Những loại da nào cần cấp nước/cấp ẩm?

+ Cấp nước: mọi loại da đều cần được cấp nước suốt năm, điều này đặc biệt quan trọng với làn da dầu và hỗn hợp thiên dầu vào mùa hè. Việc này nghe có vẻ khá vô lý, nhưng nàng nên nhớ rằng chính vì thiếu nước nên da mới cần tiết nhiều dầu hơn để bù đắp và giữ lại lượng nước đã mất. do đó, nếu được cấp nước đầy đủ, các tuyến dầu sẽ được kiểm soát, da cũng không còn tình trạng nhờn rít. Để giảm dầu trên da, thường nàng có hai phương pháp: kiềm dầu hoặc cấp nước cho da. Nếu kiềm dầu chỉ là giải pháp tình thế mỗi khi nàng có nhu cầu trang điểm thì cấp nước lại là cách giải quyết vấn đề từ sâu bên trong. Chính vì thế, để tránh tình trạng da ngày càng xấu đi, nàng nên chọn cách cấp nước kịp thời cho da.

Tham khảo link ►►►   https://indimeric.com/san-pham/sua-rua-mat-indimeric-care-nghe-trang-an-do-va-cong-nghe-nano/    ◄◄◄sữa rửa mặt dưỡng da trắng sáng mịn màn

+ Dưỡng ẩm: đây là một bước dưỡng da cần thiết vào mùa hanh khô, nhất là với tuýp da khô và hỗn hợp thiên khô. Nếu các nàng, đăc biệt là nàng da dầu, nếu cần dưỡng ẩm mùa hè thì chỉ nên sử dụng kem dưỡng ẩm có hàm lượng độ ẩm nhẹ vào buổi tối, tuyệt đối không dùng vào ban ngày để tránh bị nhờn dính cả ngày. Lưu ý nhỏ cho nàng là không nên dùng kem dưỡng ẩm làm kem lót trước khi trang điểm nhé bởi vì chúng thường khó thẩm thấu vào da, dễ dẫn tới tình trạng lớp nền kém mịn và nhanh bong tróc hơn đấy. Hãy dùng một lớp dưỡng cấp nước trước khi trang điểm để lớp nền trông tự nhiên và giữ được lâu hơn nhé.

Chọn sản phẩm cấp nước/dưỡng ẩm như thế nào?

Với quá nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da trên thị trường, nàng có bối rối khi chọn một sản phẩm phù hợp để chăm sóc da không nào?

thông tin tham khảo thêm về mỹ phẩm►►►  https://indimeric.com/nghe-trang-than-duoc-den-tu-an-do/    ◄◄◄nghệ trắng trị mụn dưỡng da

Để Charmlux mách nhỏ cho nàng:

+ Với các đối tượng thường bị thiếu nước – nàng da dầu và hỗn hợp thiên dầu thì thường lười chăm sóc da vào mùa hè vì e ngại nhờn rít. Chính vì thế, nàng nên chọn các sản phẩm cấp nước được sản xuất dưới dạng gel, sữa dưỡng. Các dạng này có đặc điểm giống sữa chua khi đặc trong tủ lạnh. Khi nàng dốc ngược lọ thì phần gel/sữa dưỡng sẽ nhanh chóng chảy xuống. Với mức độ lỏng cao nên các dạng sản phẩm này thẩm thấu rất nhanh, không gây nhờn sau khi dùng trên da.

Giới thiệu►►►    indimeric  ◄◄◄ thần dược dưỡng da trắng sáng

+ Ngược với cấp nước, các sản phẩm dưỡng ẩm thường được sản xuất theo dạng kem đặc, sản phẩm nào càng đặc thì hàm lượng dưỡng ẩm càng cao. Các dạng sản phẩm này không dễ bị chảy ra ngoài khi dốc ngược lọ chứa. Chính vì dạng đặc nên các sản phẩm này thẩm thấu từ từ vào da, tạo một lớp ẩm bao bọc và bảo vệ da khỏi bong tróc, khô căng.

Xem thêm  ►►► serum trị mụn cấp tốc    ◄◄◄click ngay!!!

Tóm lại, nếu nàng thuộc tuýp da khô/da thiên khô thì nên dùng kết hợp cả hai sản phẩm cấp nước và dưỡng ẩm nhưng chú ý nhiều đến dưỡng ẩm vào mùa đông, mùa hè chỉ dưỡng buổi tối. Trong trường hợp nàng thuộc tuýp da dầu/hỗn hợp thiên dầu thì nên dùng các sản phẩm cấp nước đặc biệt vào mùa hè, nếu dưỡng ẩm thì nàng nên dùng vào buổi tối.

9 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment